XUÂN MAI TOWER THANH HÓA - XUAN MAI CORP


Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa
Chủ đầu tư: Xuân Mai Corp
Số tầng: 24
Tầng hầm: 1
Số căn hộ: 989
Diện tích đất: 9,775 m²
Số block: 3
Đang xây dựng

Dự án chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa cung cấp cho thị trường 989 căn hộ với diện tích từ 48m2 đến 72m2 do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư. Dự án được chủ đầu tư thiết kế mặt bằng tổng thể tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn và tiêu chuẩn hiện hành với công năng hợp lý, xen kỹ hài hòa với không gian xung quanh. Công trình thiết kế không gian mặt bằng mở, linh hoạt để đáp ứng nhu cầu hiện tại cũng như thay đổi trong tương lai. Nội thất căn hộ được lựa chọn kỹ lưỡng với không gian thiết kế thông minh, khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên. Không chỉ mang tới những căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng, Xuân Mai Tower Đông Hương mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn trong tầm tay với hàng loạt các tiện ích được trang bị tại nội khu. Dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa sẽ góp phần cung cấp một không gian sống hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh ngày càng đa dạng, phong phú của người dân, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Thanh Hóa.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Nhà máy có quy mô lớn và trang thiết bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Với những thành tích đạt được, Công ty đã được tặng thưởng nhiều huân chương và bằng khen của Chính Phủ và Nhà Nước: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2010, Huân chương lao động hạng 2 năm 2009, Huân chương lao động hạng 3 năm 2001 và đặc biệt là Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ với đề tài: “Ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam”....

Các dự án khác: Xuân Mai Mễ Trì Plaza-CT2E, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Sparks Tower, Xuân Mai Complex

Tọa lạc tại trục đường đại lộ Lê Lợi, trong Khu đô thị Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, sát trung tâm triển lãm tỉnh, là vị trí được xem là trung tâm của thành phố. Xuân Mai Tower được đánh giá là điểm sáng của Thanh Hóa với kết nối giao thông thuận tiện. Nhờ các tuyến giao thông huyết mạch (Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi...), cư dân Xuân Mai Tower di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trung tâm của thành phố như khu vui chơi, nhà hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học,… Di chuyển tới khu vực ngoại vi khác cũng rất dễ dàng như bãi biển Sầm Sơn, sân bay Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn.

  • Công viên
  • Quảng trường
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Phòng tập gym
  • Siêu thị
  • Spa

Yêu cầu thông tin