THE K PARK - CENINVEST


Lê Trọng Tấn , Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chủ đầu tư: CenInvest
Năm hoàn thành: 2018
Số tầng: 27
Tầng hầm: 3
Số căn hộ: 951
Diện tích đất: 5,899 m²
Số block: 3
Đã bàn giao

Chung cư The K Park Văn Phú là một trong những khu chung cư tầm trung đáng sống nhất tại Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, khó có khu chung cư tầm trung nào được đầu tư mạnh về mặt thiết kế cũng như những tiện ích sống xung quanh khu chung cư. Với góc nhìn trẻ trung đậm chất Á Đông trong từng đường nét thiết kế, bạn có thể bắt gặp các cấu trúc không gian và thiết kế trong từng căn hộ phảng phất nét đẹp theo kiểu Hàn Quốc. Điểm nổi bật mà mỗi căn hộ mang trên mình có thể tự hào so sánh với các chung cư khác là phòng khánh và phòng bếp luôn được thiết kế trang nhã lịch sự, giúp người sử dụng cảm giác căn hộ của mình luôn rộng rãi hơn so với không gian sinh hoạt của gia đình mình trước đây.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (CenInvest) là một doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản được thành lập từ năm 2012,  trải qua thời gian không quá dài nhưng CenInvest cũng đã tích lũy cho mình một năng lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm thị trường thấu đáo và khả năng điều hành, quản lý hoạt động đầu tư và phát triển dự án ở trình độ chuyên nghiệp.   CenInvest được sáng lập dựa trên tiềm lực tài chính, kinh nghiệm lâu năm trong ngành BĐS của nhiều doanh nhân, tổ chức, quỹ tín dụng, đầu tư với mong muốn mang tới cho xã hội những công trình xây dựng hữu dụng, mang tới cho cư dân những tổ ấm yêu thương, mang đến cho đối tác, khách hàng lợi nhuận tối đa. 

The K Park nằm trong khu đô thị Văn Phú tiếp giáp mặt đường Lê Trọng Tấn có bề mặt cắt ngang hơn 40m. Ngay tại ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, đây chính là điểm giao thương quan trọng trong mạch kinh tế phát triển của quận Hà Đông.

  • Phía Đông Bắc: Mặt trước tòa nhà, nhìn về phía đường Lê Trọng Tấn
  • Phía Tây Bắc : Nhìn xuống khu liền kề biệt thự và tuyến đường sắt trên cao Quang Trung – Nguyễn Trãi
  • Phía Tây Nam: Nhìn xuống khuôn viên dự án và khu nhà ở thấp tầng
  • Phía Đông Nam: Nhìn về nội khu đô thị Văn Phú
  • Tiện ích xung quanh
  • Công viên
  • Khu vui chơi
Đang cập nhật

Yêu cầu thông tin