VIETUC VAREA - THỊNH HƯNG


Số 30, tỉnh lộ 830, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Long An
Chủ đầu tư: Thịnh Hưng
Năm hoàn thành: 2019
Diện tích đất: 20.5 ha
Đang xây dựng

Dự án Việt Úc VAREA sở hữu một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh, tiện ích vượt trội. Sống tại đây không chỉ giúp bạn được tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà còn là cơ hội để con em bạn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Dự án khu dân cư Việt Úc VAREA thể hiện đầy đủ các đường nét thiết kế tinh tế, không gian sống nhiệt đới, một môi trường lý tưởng, tận hưởng thư giản cuộc sống sau những giờ mệt mỏi. Màu sắc vô cùng đặc biệt, tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ dự án, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của gia chủ, cộng với thiết kế hiện đại và cao cấp đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi cư dân, và khách hàng đầu tư. Như vậy, đây cư dân cũng như các nhà đầu tư không thể bỏ qua không gian sang trọng và hiện đại tại các căn nhà phố dự án, nơi đầu tư lý tưởng, hứa hẹn tiềm năng lợi nhuận cao. 

Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng - đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu nhiều dự án khu đô thị, khu dân cư nổi trội ở khu vực phía Nam, đặc biệt tại Long An. Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng đã và đang là một trong những chủ đầu tư uy tín và hàng hàng sản phẩm đã và sắp đưa ra thị trường. Xác định mục tiêu phát triển rõ ràng, tiềm lực mạnh, Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng sẽ là thương hiệu sẽ là đối thủ cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Xây dựng nhà các loại; Chuẩn bị mặt bằng

Dự án nằm ở phía Tây giáp tỉnh lộ 830, đường hiện hữu 16m và quy hoạch mở rộng lên 75m, 10 làn xe và liền kề với các Khu dân cư huyện Bến Lức, Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đây là một khu dân cư mới được đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh, kết hợp chỉnh trang với hệ thống hạ tầng kỷ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân trong khu vực. Với vị trí đắc địa KDC Việt Úc VAREA sở hữu đầy đủ các tiện ích trong vòng 5 – 10 phút di chuyển: UBND huyện Bến Lức,Chợ Bến Lức, Bệnh viện Bến Lức, Trường học các cấp, Trường đua Happy Land.

  • Công viên
  • Phố đi bộ
  • Hồ bơi
  • Phòng gym
  • Trung tâm thương mại
  • Nhà hàng

Yêu cầu thông tin