HÀ TIÊN CENTRORIA - C&T


Đại lộ Hoàng Sa, Phường Mỹ Đức, Thị xã Hà Tiên, Kiên Giang
Chủ đầu tư: C&T
Năm hoàn thành: 2020
Diện tích đất: 3.35 ha
Đang xây dựng

Dự án Hà Tiên Centroria Kiên Giang được mệnh danh là ” Tiểu HongKong ” trong lòng chợ đêm, thuộc trung tâm khu đô thị mới Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Sở hữu vị trí đắc địa “có một không hai” cùng với định hướng phát triển thành khu giải trí, du lịch kết hợp với cảng Biển. Hà Tiên Centroria hứa hẹn sẽ là nơi tập trung thu hút đông đảo khách tham quan du lịch. Dự án này sẽ đem lại nhiều lợi ích cộng đồng, giá trị kinh tế cho thành phố Hà Tiên trong tương lai, thành phố Kiên Giang ngày một phát triển và các tiện ích hoàn hảo đi kèm đã tạo nên một Hà Tiên Centroria xứng đáng được liệt kê vào một trong những dự án bất động sản nhất định phải sở hữu.

Hà Tiên Centroria do Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật Tư (C&T) làm chủ đầu tư dự án. Được biết, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật Tư (C&T) thành lập từ năm 1981 và chuyển sang cổ phần hoá từ tháng 1/2003. Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư C&T) là công ty thành viên của Tổng Công ty Xây dựng số 1 - Bộ Xây Dựng.

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh, cùng với sự cố gắng nổ lực cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty đã sở hữu cho mình nhiều thành tựu to lớn, được các cơ quan công nhận. Hiện nay, công ty hoạt động trong các lĩnh vực chính như: kinh doanh vật liệu xây dựng và xuất nhập khẩu, xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp, đầu tư xây dựng và kính doanh bất động sản...

Vị trí dự án Hà Tiên Centroria được đánh giá là có 1 không 2 ở Hà Tiên vì nằm trên Đại lộ Hoàng Sa, phường Pháo Đài, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Điểm cộng lớn nhất của dự án "ôm trọn" siêu chợ đêm, liền kề với tổ hợp thương mại của Vingroup đang đề xuất triển khai, dự án đặc biệt thích hợp cho xây dựng các cửa hàng thương mại, shoptel mini.

Vị trí của dự án được xem là âm điểm của thịnh vượng, sở hữu vị trí vàng đắt giá kết nối những giá trị hoàn hảo. Từ Shophouse Hà Tiên Centroria bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận đồng thời thuận lợi đến các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng như: biển Mũi Nai, bãi Nò, quần đảo Hải Tặc, núi Pháo Đài, núi Tô Châu, Thạch Động, núi Đá Dựng, lăng Mạc Cửu, chùa Phù Dung, cửa khẩu quốc tế Hà Tiên và casino Hà Tiên Vegas….


 


 

  • Chợ đêm
  • Kênh hoa đăng
  • Hồ bơi
  • Khu shophouse
  • Bến du thuyền Ha Tien Marina
  • Sân tennis ngoài trời
  • Phòng gym
  • Khu vui chơi trẻ em

Yêu cầu thông tin