PGT TOWER - PGT GROUP


Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Chủ đầu tư: PGT Group
Năm hoàn thành: 2018
Số tầng: 13
Tầng hầm: 1
Diện tích đất: 4,074 m²
Đã bàn giao

PGT Tower là công trình đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, mở ra một phân khúc đầu tư mới của PGT Group. PGT Tower không chỉ hiện thực hóa về một môi trường làm việc phồn vinh cho cán bộ, nhân viên PGT mà còn mong muốn lan tỏa phồn vinh ấy đến cộng đồng”.

PGT Tower là tổ hợp văn phòng bao gồm coffee shop; co-working space; cho thuê phòng họp, hội nghị; cho thuê văn phòng;....

PGT Group tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh. Ngay từ những ngày đầu thành lập và xây dựng thương hiệu, đã luôn tạo ra những bước đi khác biệt với triết lý kinh doanh đậm tính nhân văn “Mang phồn vinh đến cộng đồng”.

PGT Group hiện tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Đầu tư sở hữu quỹ đất, cung cấp đất nền cho khách hàng, xây dựng phát triển căn hộ, biệt thự, khu đô thị, vận hành khai thác tòa nhà văn phòng, Coffee shop, và Co-working Space. Trong tương lai, PGT Group tiếp tục đa dạng hóa kinh doanh sang những lĩnh vực phù hợp với năng lực nội tại của mình và xu thế phát triển thời đại là: Khách sạn, du lịch, dịch vụ xe siêu sang và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Lấy khách hàng làm trung tâm, chữ “TÍN” là hàng đầu, mỗi phân khúc PGT Group đầu tư luôn được xét duyệt dựa trên các tiêu chí: vì môi trường, giá trị thiết thực cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

PGT Tower có vị trí hết sức đắc địa trên đường Nguyễn Hữu Thọ, là tuyến đường cửa ngõ phía Nam đi vào thành phố. Nơi đây khá nhộn nhiệp và sầm uất, thích hợp cho các doanh nghiệp về đây mở chi nhánh. Giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng đến các vị trí đắc địa của thành phố.

  • Hầm để xe
  • Thang máy, PCCC
  • Khu coffee space
  • Không gian xanh

Yêu cầu thông tin