REE TOWER - REE CORP


Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: REE Corp
Năm hoàn thành: Quý II/2011
Số tầng: 21
Tầng hầm: 3
Diện tích đất: 1.76 ha
Số block: 1
Đã bàn giao

Với vị trí thoáng mát, hướng nhìn rộng đã mang lại cho Ree Tower một lợi thế không nhỏ về cảnh quan, là nơi được mong đợi sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng dù là người khó tính nhất. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy, tòa nhà còn nằm gần những ngân hàng, nhà hàng, khách sạn và tập trung nhiều công ty lớn trong và ngoài nước.

Tòa nhà văn phòng REE TOWER được xây dựng theo cấp độ chuẩn Tòa nhà văn phòng Hạng B. 

Được thành lập từ năm 1977, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh REE là một trong những công ty đầu tiên có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày nay, REE là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực như cơ điện, sản xuất, lắp đặt và kinh doanh máy điều hòa nhiệt độ, đầu tư tài chính và khai thác bất động sản.

REE Tower nằm ở vị trí đắc địa thuận lợi, là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi, đi ra các Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10 chỉ mất ít phút. Gần tòa nhà Copac Square Tower. Văn phòng cho thuê đường Đoàn Văn Bơ quận 4 là một trong những khu văn phòng nằm trên trục đường chính nối kết hệ thống giao thông trong nội ô một cách tiện lợi.

Bao gồm các tiện ích giao thông như: gần trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, quán Cà phê và các ngân hàng lớn: Vietinbank, Vietcombank, VIBbank, Sacombank, Techcombank …

Các tòa nhà văn phòng lớn Hạng A, Hạng B, Hạng C và nhiều văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ khác.

 

 

Yêu cầu thông tin